Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
5 (1) vote

Washington là một trong những thủ đô của đất nước Mỹ, đây là một điểm đến mà hầu như ai cũng muốn ghé thăm một lần. Thành phố hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng và những cảnh quan thiên nhiên đầy quyến rũ. Để trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng của thủ đô này, bạn hãy chọn mua ngay những tấm vé máy bay đi Washington của đại lý Eva Air.

ve-may-bay-di-washington

Đến Washington khách du lịch nên ghé tham bảo tàng quốc gia Ấn Độ tại đất nước Mỹ, đây là một trong những nơi được biết đến là nơi lý tưởng để khách du lịch có thể khám phá nền văn hóa, cuộc sống, nghệ thuật cũng như lịch sử của người dân bản địa. Khách du lịch có thể nhìn thấy bên ngoài bảo tàng được xây dựng bằng đá vôi vàng, những cạnh cong trông giống như thành đá tự nhiên. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy được cuộc sống trong quá khứ của người dân bản địa sinh sống.

Ngoài ra khách du lịch đã mua vé máy bay giá rẻ đi Washington du lịch cũng nên ghé đến vườn thú quốc gia Smithsonian. Đây là một trong những vườn thú được biết đến là lâu đời nhất của đất nước Mỹ. Đến vườn thú này khách du lịch có thể thấy đây là một ngôi nhà chung của hơn hàng ngàn loài động vật khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đang sinh sống. Vườn thú này được chia ra rất nhiều khu vực khác nhau dành cho trẻ em với vô số loài động vật đã được thuần hóa.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-washington-1

Đến với thủ đô Washington chắc chắn khách du lịch sẽ có rất nhiều điều để khám phá cũng như trải nghiệm. Hãy đặt mua những tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ sớm nhất để có thể nhận được những ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mại. Gọi 0946 760 239 cho chúng tôi nếu muốn đặt vé máy bay đi Mỹ hoặc cần những thông tin cần thiết cho hành trình.

Danh Mục