Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
4.7 (3) votes

Đại lý vé máy bay Eva Air luôn cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc với chi phí thấp nhất thị trường. Để đặt vé, bạn có thể lên trang web của chúng tôi thật đơn giản chỉ bằng vài cái kích chuột bạn đã có những tấm vé như mong muốn hoặc đến trực tiếp văn phòng hay gọi điện thoại yêu cầu nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn và tra vé trực tuyến.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Để có thể đến Trung Quốc bạn cần phải có hộ chiếu và visa Trung Quốc, là điều kiện bắt buộc khi đến Trung Quốc. Bạn chỉ có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc khứ hồi mà không được mua vé một chiều vì số lượng khách đi du lịch thì rất đông mà tình trạng ở lại luôn không chịu trở về là không được, bạn sẽ phải có các giấy tờ để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ trở về thì mới được đặt vé một chiều nhé.

Hiện nay đang có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài đến Trung Quốc, bạn có thể chọn cho mình và người thân những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hãng hàng không Eva Air giá rẻ và tốt nhất.

>> Tham khảo chi tiết bảng giá khuyến mãi tại đây: http://visaxuatnhapcanh.vn/ve-may-bay-di-trung-quoc.html

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc tham khảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Đại lý Eva Air đảm bảo chất lượng uy tín cùng với sự tận tình và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn quý khách hàng giá vé rẻ nhất, giữ vé miễn phí, giao vé tận nơi, hoàn đổi vé một cách nhanh chóng bạn chỉ cần thanh toán tiền trước nếu ở xa phải chuyển khoản sau đó nhân viên nhận được tiền sẽ gửi cho bạn vé, giao vé thanh toán hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi thanh toán và lấy vé liền tay theo Hotline:  0946 760 239

Lưu ý: Đi du lịch sang Trung Quốc phải cần có visa Trung Quốc thì mới được nhập cảnh. Nếu bạn chưa có visa thì nên làm thủ tục xin visa ngay nhé.

Danh Mục