Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Paris
4.7 (3) votes

Bạn có muốn đi du lịch đến một thành phố lãng mạn, xinh đẹp, cổ kính mà ai cũng muốn đặt chân đến đây một lần trong đời. Hãy đi Paris khi bạn còn trẻ cùng vé máy bay đi Paris của đại lý Eva Air ngay hôm nay để có một hành trình tiết kiệm khám phá nhưng điều tuyệt vời nhất tại Paris.

ve-may-bay-di-paris

Paris được biết đến với những công trình kiến trúc độc đáo nổi tiếng, các bảo tàng đang còn lưu giữ vô số những hiện vật có giá trị, các khu phố cổ in đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa, những khu trung tâm mua sắm hiện đại… tất cả những điều này đã khiến du khách khắp nơi trên thế giới không ngừng tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Paris để tới đây.

Một điểm mà khi đến Paris bạn không nên bỏ qua đó là bức tường tình yêu. Paris một trong những thành phố của tình yêu lãng mạn và không có gì ngạc nhiên hơn khi trên bức tường tình yêu – Love Wall có viết dòng chữ “I Love You” bằng hàng trăm thứ tiếng khác nhau. Những đôi lứa yêu nhau thường cố gắng tìm ra cho mình một khoảng bình yên lãng mạn khi ghé thăm Love Wall.

>> Tham khảo giá vé tại: http://visaxuatnhapcanh.vn/ve-may-bay-di-paris.html

Bức tường tình yêu là ý tưởng của Frederic Baron, và bắt đầu sưu tầm những chữ “I love you” bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau từ năm 1992. Sau khi sưu tầm xong những dòng chữ đó sẽ  được nghệ sỹ viết tay Claire Kito góp phần để thể hiện chúng lên bức tường. Bạn có thể đến đây vào bất cứ thời điểm nào bạn thích.

Bảng giá vé máy bay đi Paris

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Paris-1

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Bạn đã có những kinh nghiệm đi du lịch Paris tiết kiệm nhất và đã lên kế hoạch kĩ càng cho hành trình của mình rồi thì bạn nên mua vé máy bay đi Paris giá rẻ sớm, bạn có thể liên hệ 0946 760 239 đại lý Eva Air ngay để nhận được mức giá hợp lý và rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Danh Mục