Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai được biết đến là một thành phố nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, những kỳ quan thiên nhiên, những rạng núi đá khổng lồ, những ngôi nhà gỗ được phủ đây dây leo xanh, những di tích có giá trị lịch sử lâu đời và những điểm tham quan nổi bật. Nếu đã có dự định ghé thăm thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai ngay tại đại lý Eva Air.

Đặt chân đến thành phố Chiang Mai, một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Wat Chiang Mai. Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở thành phố Chiang Mai. Nơi đây được ước tính là đã được xây dựng từ năm 1296, khi thành phố Chiang Mai chỉ trong quá trình xây dựng.

Ngôi chùa này thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến bởi phong cách kiến trúc độc đáo cũng như vương vấn những nét cổ điển cũng như có một chút hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm tham quan tuyệt vời đối với khách du lịch yêu mến nền phật giáo ở đất nước Thái Lan. Ở bên trong ngôi điện này là đền thờ bức tượng phật Phra Kaeo khao cổ cũng như 1 bức tường pha lê nhỏ.

Tham khảo thêm giá vé:

Bảng giá Vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có muốn nhanh chóng bắt đầu chuyến du ngoạn của mình không? Đừng chần chờ gì nữa mà không đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cũng như hướng dẫn đặt mua ve may bay di Chiang Mai giá rẻ nhất.

Danh Mục