Vé máy bay đi Hong Kong

Vé máy bay đi Hong Kong
4.6 (5) votes

Hiện tại đại lý Eva Air đang sử dụng hệ thống tra vé hiện đại nhanh tiện lợi nhất quý khách có thể tự tra vé và đặt vé cho mình qua website thích hợp mọi lúc mọi nơi bạn không cần phải đến đại lý mà cũng có thể mua được vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của hãng hàng không Eva Air.

ve-may-bay-di-hong-kong

Hong Kong là một trong những địa điểm mua sắm hấp dẫn, điểm ăn chơi về đêm của du khách khi đến đây. Hiện nay chua có đường bay thẳng bạn phải quá cảnh tại một số địa điểm mới tới được Hong Kong. Bạn cần đến sân bay trước vài tiếng để làm thủ tục trước khi bay, để tránh sai sót quý khách cần kiểm tra lại vé đã đúng hay chưa. Thông thường một mã code bạn có thể đặt cho tối đa cho 9 người.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hong-kong-1

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Đi Hong Kong bắt buộc quý khách phải có hộ chiếu và visa do đại sứ quán cung cấp tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách. Điều quan trọng nhất khi đi du lịch Hong Kong là bạn phải có kinh nghiệm về vé máy bay đi Hong Kong giá vé ở mỗi đại lý chênh lệch nhau rất nhiều bạn nên chọn cho mình đại lý giá rẻ và tốt nhất cho chuyến bay của mình.

Đại lý vé máy bay Eva Air đang tung ra thị trường rất nhiều vé đi Hong Kong với mức giá rẻ nhất có thể và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí cho quý khách. Hãy luôn đông hành cùng chúng tôi trên mọi hành trình bay của mình nhé! Cam kết đảm bảo an toàn uy tín và chất lượng quý khách cần tư vấn gì hãy gọi 0946 760 239 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Danh Mục