Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada
4.7 (3) votes

Nhắc đến Canada ai cũng biết  ngay là đất nước lớn nhất thứ hai trên thế giới nằm ở cực bắc Bắc Mỹ với bờ biển rộng lớn, tại đây có rất nhiều hồ, chứa nhiều nước ngọt của thế giới, cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo. Ngoài ra nơi đây còn có dòng sông băng tại dãy núi Rocky và duyên hải. Hãy đến ngay đại lý Eva Air để mua vé máy bay đi Canada giá rẻ để tận hưởng một hành trình bay không còn gì mong đợi nữa vừa tiết kiệm mà chất lượng luôn được đảm bảo.

ve-may-bay-di-Canada

Để đến Canada du lịch bạn nên xin visa trước khi có thông báo đậu visa thì mới mua vé để tránh trường hợp visa không được cấp mua vé trước không đi được lại mất phí hoàn vé. Trường hợp bạn đi du lịch nếu dưới 30 ngày thì chỉ cần hộ chiếu là được và phải mua vé khứ hồi, còn trường hợp mua vé một chiều chir áp dụng cho khi bạn đi du học, lao động và định cư thì phải làm visa tương ứng. Giá vé rẻ hay không tùy theo vào hành trình, thời gian đi và loại visa tương ứng.

Từ Việt Nam bạn có thể xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài đều có chặng bay đến Canada và đồng hành cùng chuyến bay có hãng hàng không Eva Air phục vụ và khai thác bạn có thể chọn các khung giờ cũng nhue hành trình thích hợp cho chuyến bay của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Canada

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chặng từ Hồ Chí Minh đi Canada

ve-may-bay-di-Canada-3

Chặng từ Hà Nội đi Canada

ve-may-bay-di-Canada-4

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi bạn cần vui lòng  liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay nhé. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi, Đại lý Eva Air sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển đưa ra những tấm vé máy bay đi Canada nhằm phục vụ những chuyến bay tiết kiệm nhất.

Danh Mục